Nhà

Qingdao Lashbeauty Arts & Crafts Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

1. 15 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế cho lông mi giả.

2. Chúng tôi có công nghệ riêng để hoàn thiện thiết kế Mi Chồn 3D nên chúng tôi có thể kiểm soát được chi phí ở mức thấp.

3. Dịch vụ sau bán hàng tốt và giao hàng nhanh chóng Nối mi QUEENCY GIRLS là xưởng sản xuất lông mi chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm khoảng 10 năm. Sản phẩm chủ yếu của chúng tôi là lông mi chồn 3D, mi lụa 3D, lông mi giả chồn, lông mi từ tính, nối mi, lông mi khối lượng và Dụng cụ trang điểm, v.v. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và phát triển của riêng mình.Vì vậy chúng tôi có thể cập nhật các kiểu lông mi theo thị trường hàng năm.Nó có thể cho phép phong cách lông mi của chúng tôi giữ thời trang.Chúng tôi cũng có thể phát triển kiểu lông mi theo mẫu tùy chỉnh.Hơn nữa, chúng tôi cung cấp hộp đóng gói tùy chỉnh cho mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ là nhà cung cấp tốt nhất trong ngành Làm đẹp & trang điểm. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn!

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 

2005- Tổng Giám đốc Wang Chen bước vào lĩnh vực làm đẹp, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm làm đẹp.

2010- Tổng giám đốc của công ty, Wang Chen, thành lập một studio nghiên cứu và phát triển trang điểm mắt.Kể từ khi thành lập studio studio đã phát triển hơn 5000 loại mi nam nữ và 500 loại keo dán mi.

2016- Qingdao lashbeauty Arts & Crafts Co., Ltd. được thành lập và kinh doanh R & D của nhiều thương hiệu.

2017- Công ty thành lập bộ phận thương mại trực tuyến và quyết định hoạt động trên Alibaba và các nền tảng trực tuyến khác để bán các sản phẩm lông mi do công ty tự phát triển.

2018- Thành lập thương hiệu làm đẹp của riêng mình "Queency Girls" và thành lập bộ phận kinh doanh ngoại thương để mở rộng kinh doanh ngoại thương thông qua các nền tảng trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng khác.

2020- Tổng doanh thu bán hàng của công ty vượt 100 triệu.

Qingdao Lashbeauty Arts & Crafts Co.,Ltd. Qingdao Lashbeauty Arts & Crafts Co.,Ltd. Qingdao Lashbeauty Arts & Crafts Co.,Ltd. Qingdao Lashbeauty Arts & Crafts Co.,Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Trung Đông

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Cô gái xếp hàng

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-100000000

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao Lashbeauty Arts & Crafts Co.,Ltd. Chứng chỉ